Phấn má hồng phù hợp cho từng loại da
Phấn má hồng phù hợp cho từng loại da
Có rất nhiều công thức mới thông minh.
Phấn má hồng sáng bóng phù hợp hơn với làn da trưởng thành vì chúng làm lan tỏa các nếp nhăn, làm cho vùng da mỏng manh xung quanh má của bạn trông trẻ trung hơn.
Xem: TOP 12 sản phẩm phấn má hồng Hàn Quốc được khuyên dùng
Tất cả các loại da
Loại dùng: Dạng LỎNG
Lý do: Chúng tuyệt vời cho tất cả các loại da và hình dạng khuôn mặt, vì bạn có thể sử dụng một chút để đạt được màu sắc tự nhiên hoặc tạo lớp để tạo bóng râm lên một màu sắc đậm kéo dài suốt cả ngày.
Cách áp dụng: Chúng hoạt động tốt nhất trên má trần và cần được áp dụng nhanh chóng để tránh sai lầm. Bôi phấn má hồng dạng bột lên vết má để lớp phấn bám lâu nhất.
Da khô hoặc da hỗn hợp
Loại phù hợp: KEM
Lý do: Phấn má hồng dạng kem là tốt nhất nếu bạn có làn da khô đến da hỗn hợp vì không có bột để phủ lên các mảng da khô của bạn.
Ngoài ra, kết cấu giúp làn da của bạn duy trì vẻ tươi sáng tự nhiên.
Cách sử dụng: Rất dễ sử dụng trên da trần hoặc trên lớp nền. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, đừng tán phấn táo lên má thay vào đó hãy thoa phấn má lên gò má, nghiêng về phía thái dương.
Da dầu
Loại phù hợp: POWDER
Lý do: Nó cổ điển và hoàn hảo để đạt được độ phủ màu dày đặc. Đây là kết cấu tốt nhất để tạo đường nét cho gò má của bạn, và lý tưởng cho da dầu vì nó nằm tốt trên bề mặt da của bạn và làm giảm độ bóng.
Cách áp dụng: Quét lên má của bạn theo hình bánh sừng bò để có làn má ửng hồng tự nhiên.
Da trưởng thành
Loại phù hợp: GEL HOẶC MOUSSE
Lý do: Công thức dạng gel rất phù hợp cho da trưởng thành và nếu bạn muốn có một kết quả tinh tế.
Chúng có thể được sử dụng một mình trên da trần hoặc phủ nhiều lớp trên kem nền, trước khi đánh phấn phủ và ít khó sử dụng hơn so với các vết bẩn dạng lỏng.
Tất cả các công thức mousse đều mang lại kết thúc khá mượt và rất mịn khi thoa.
Cách thoa: Khi đánh phấn má hồng dạng gel hoặc mousse, dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ lên má và tán đều theo chiều từ trên xuống dưới. Nhưng đừng thoa nó lên trên lớp trang điểm của bạn vì bạn sẽ không thể hòa trộn nó.
Nhận xét
Đăng nhận xét